Thi công,lắp đặt cửa nhựa lõi thép

Thi công,lắp đặt cửa nhựa lõi thép

0938 990 848

Liên hệ

Số lượng Đặt hàng
  • Chi tiết

Dịch vụ thi công lắp đặt công trình cửa nhựa lõi thép giá rẻ:

Công ty Xây Dựng Toàn Mỹ với đội ngũ nhân viên, chuyên viên, kỹ thuật có kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường. Công ty chúng tôi chuyên vấn thi công lắp đặt công trình cửa nhựa lõi thép Khu vực các quận huyện TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu…với tiêu chí “Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả” và giảm chi phí đến mức tối thiểu nhất.

Cửa nhựa lõi thép là gì?

Cửa nhựa lõi thép uPVC là loại cửa có xuất xứ từ châu Âu, cửa được cấu tạo từ các thanh nhựa uPVC và lõi thép mạ kẽm nằm bên trong nhằm gia tăng khả năng chịu lực cho cửa. Nhựa uPVC là một loại nhựa cứng có độ bền cao, không hóa dẻo, khả năng chống chịu lửa tốt. Trong thanh nhựa được thiết kế các khoang rỗng tạo các khoảng hẫng âm, giúp cửa nhựa lõi thép cách âm, cách nhiệt tốt.

Đáp ứng được vẻ đẹp kiến trúc sang trọng, hiện đại nên thường được sử dụng ở nhà phố, biệt thự, cao ốc, văn phòng, nhà hàng khách sạn hay ở các khu du lịch…

Ưu điểm của cửa nhựa lõi thép uPVC

Cửa nhựa không bị biến dạng hay co lại.

Cách âm, cách nhiệt rất tốt do được thiết kế rỗng phù hợp với những không gian hiện đại. Rất nhiều khách sạn, nhà hàng đều lắp cửa nhựa lõi thép.

Không bị biến màu bởi thời tiết và tác động của tự nhiên. Đây là đặc điểm rất nổi trội của cửa nhựa uPVC giữ cho bộ cửa luôn bền.

uPVC không dẫn điện cũng không cháy.

Không bị ăn mòn bởi axit và muối.

 

Bạn cần tư vấn xây dựng miễn phí hoặc hỗ trợ dịch vụ thi công lắp đặt công trình cửa nhựa lõi thép hãy liên hệ Công ty chúng tôi để tiết kiệm kinh phí nhất.

CTY TNHH XD và MÔI TRƯỜNG TOÀN MỸ

Hotline: 090.114.5551 – Mr. Toàn

Web: moitruongtoanmy.com

Email: thicongtoanmy@gmail.com

Ý kiến khách hàng